Đóng
Thiết kế đỉnh cao, màn hình vô cực, camera kép với công nghệ OIS cho cả hai,v..v.Rất nhiều và rất nhiều thứ để kể về siêu phẩm này. Tuy nhiên chỉ cần với 5 điều này, chắc chắn Samsung Galaxy Note 8 sẽ là sản phẩm đạt đến ngưỡng sức mạnh tối đa của nó.
Không có gì là hoàn hảo, tất cả những thứ mà chúng ta có thể đạt được đó là tiệm cận của sự hoàn hảo. Và Galaxy Note 8 cũng thế. Thiết kế đỉnh cao, màn hình vô cực, camera kép với công nghệ OIS cho cả hai,v..v.Rất nhiều và rất nhiều thứ để kể về siêu phẩm này. Tuy nhiên chỉ cần với 5 điều này, chắc chắn Samsung Galaxy Note 8 sẽ là sản phẩm đạt đến ngưỡng sức mạnh tối đa của nó.

1. Một phiên bản "không cong"
Màn hình cong là thiết kế đặc trưng dành cho tất cả các sản phẩm phân khúc cao cấp của Samsung, và chính điều này làm Samsung trở nên vĩ đại hơn bao giờ hết. Một biểu tượng mà ai cũng có thể nhận ra, một xu hướng mở đầu cho tương lai. Tuy nhiên nó cũng có một số mặc hạn chế nhất định, việc bảo vệ màn hình sẽ phải kĩ hơn và việc thay màn hình sẽ khó hơn so với những sản phẩm mặt màn hình phẳng. Chưa kể những sản phẩm màn hình cong sẽ mắc hơn một tí, và đôi khi chúng ta có cảm giác nó không thật sự cần thiết. Cho nên tôi nghĩ là nên có một phiên bản màn hình phẳng dành cho Samsung Galaxy Note 8, để có thể phù hợp cá tính của số đông người hơn là một sản phẩm thuần "cong" như vậy.
2. Vị trí cảm biến vân tay nên đặt chỗ khác
Chúng ta đã than phiền rất nhiều về điều này ở Samsung Galaxy S8. Ok, màn hình bự hơn này, thiết kế bự hơn này và nó không đủ chỗ cho một thiết bị cảm biến vân tay ở mặt trước? Điều này sẽ rất khó chịu và gây trở ngại khi chụp hình mặc dù ở Galaxy Note 8 đã có những thiết kế nhằm khắc phục điều này, nhưng tôi chắc chắn nó không phải là một điều tối ưu nhất.
3. Dung lượng pin cần phải được thay đổi
Nghe có vẻ thú vị đấy, có cảm giác như chúng tôi đang khuyên Samsung lâm vào con đường tội lỗi nhỉ? Samsung Galaxy Note 7 đã dính phốt vì vấn đề này rồi, tuy nhiên đây không phải là thứ mà chúng tôi sắp đề cập. Tại sao Samsung Galaxy S7 Edge nhỏ hơn cả Galaxy Note 8, cũng...cong y hệt, mà lại có đến 3.600mAh trong khi đó Galaxy Note 8 lại chỉ có 3.300mAh?
4. Thiết giao diện UX cho phần "góc cạnh" nhiều hơn.
Samsung luôn tự hào quảng bá họ là chiếc điện thoại "cong" tuyệt vời nhất, nhưng thật tế là phần giao diện dành cho phần góc cạnh lại là nơi ít được ưu ái nhất, chỉ có một số giao diện và các khung ứng dụng ở trên phần này. Quá ít để chúng được chú ý. Trong khi đó những Apps ở trên mặt chính thì lại có cả đống trên Apps Store.
5. Giá rẻ hơn (Dĩ nhiên rồi).
Samsung Galaxy Note 8 chắc chắc sẽ không có giá dưới $800. Yeah, nó có màn hình cong vô cực mà, còn camera kép công nghệ OIS nữa, lại còn công nghệ quét mồng mắt, rồi S Pen,v..v. Tuy nhiên đối với một số người dùng, S Pen hay màn hình cong là một thứ thừa thãi. Tại sao không có một phiên bản không S Pen, màn hình phẳng và giá rẻ hơn nhỉ?
#samsung#android#samsung galaxy note 8Dịch và chỉnh sửa bởi edward1349Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
edward1349 ⊶ đã viết 169 bài
sapnupuas!!