Đóng
Các chuyên gia y tế cùng ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đang nỗ lực từng ngày để kéo dài tuổi thọ cho con người với những phát minh tiên tiến về công nghệ, đưa AI vào xử lý hình ảnh y tế
{ Tin tức }{ Khám phá }28/11/2017 08:11 AM
Kĩ thuật nghiên cứu sâu của NVIDIA đang được hai nhà cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu - GE Healthcare và Nuance, áp dụng tại các bệnh viện, giúp các nhà khoa học chụp X quang kiểm tra các lần khám sức khỏe chỉ với mỗi một hình ảnh .

Trong một thông cáo báo chí của GE, nó sẽ cập nhật 500.000 thiết bị y tế với công nghệ NVIDIA AI, nổi bật nhất là máy quét CT Frontier CT. Công nghệ này dự kiến ​​sẽ mang lại những kết quả lâm sàng tốt hơn trong việc phát hiện tổn thương gan và thận.
Máy quét CT Frontier CTMáy quét CT Frontier CT
AI của NVIDIA cũng sẽ được sử dụng trong các thiết bị siêu âm của GE. Việc áp dụng nghiên cứu sâu hình ảnh bằng những thuật toán của AI sẽ giúp ích rất nhiều cho việc chẩn đoán lâm sàng. Tuy nhiên, theo GE, nó tạo ra đến 50.000 terabyte dữ liệu, mỗi bệnh viện, nhưng chỉ có 3% số liệu được phân tích.

NVIDIA cũng cho biết họ đang tập trung phát triển trí thông minh nhân tạo, có thể kết hợp với máy móc trong bệnh viện, giúp theo dõi dữ liệu của bệnh nhân và giảm khối lượng công việc cho các bác sĩ.
#ai#nvidia#hình ảnh x quangDịch và chỉnh sửa bởi HaThuy3798Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
HaThuy3798 ⊶ đã viết 207 bài
yêu nghệ thuật, yêu công nghệ, yêu khoa học, yêu mèo và đặc biệt là yêu đời.!!!