Đóng
Cửa hàng tự động Amazon Go đầu tiên đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ người tiêu dùng, và đó chính là một động lực lớn lao để thúc đẩy Amazon mở một cửa hàng thứ hai vào mùa thu năm nay
Phần lớn sự thành công của Amazon là đến từ việc tạo ra trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho người dùng, dù họ ở bất cứ đâu. Nhưng giờ đây, họ đang thể hiện tham vọng muốn chiếm lĩnh luôn cả thị trường cửa hàng vật lý với Amazon Go.

Amazon thử nghiệm cửa hàng Go của mình từ cuối năm 2016 và cửa hàng đầu tiên đi vào hoạt động chính thức từ đầu năm nay. Dự kiến, Amazon sẽ tiếp tục mở một cửa hàng mua sắm tự động Go vào mùa thu năm nay.

Cửa hàng mới sẽ vẫn được đặt cùng thành phố Seattle, nơi cửa hàng đầu tiên được mở, nhưng nó sẽ được đặt tại tòa nhà Madison Centre mới khai trương gần đây. Nó dự kiến sẽ có diện tích 3.000 feet vuông, rộng hơn đáng kể so với 1.800 feet vuông của cửa hàng hiện tại.

Amazon Go là chuỗi cửa hàng tự động giúp người dùng có thể nhanh chóng thanh toán mà không cần phải thông qua các khâu giao dịch rườm rà như những cửa hàng thông thường. Khách hàng chỉ quét bằng ứng dụng Amazon Go của họ khi vào cửa hàng và hệ thống máy tính sẽ giám sát những món hàng nào được lấy hoặc đặt lại, cho phép Amazon tính phí người dùng thông qua ứng dụng thay vì thanh toán trực tiếp với thu ngân.
#amazon#cửa hành tự động#goDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : neowin
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài