Đóng
Hàng năm vào giữa tháng 7 Amazon đều tung ra một đợt khuyến mãi lớn tương tự như ngày Black Friday, và năm nay cũng không ngoại lệ, mời các bạn xem những sản phẩm giảm giá nhiều nhất trên Amazon đợt này
Như các bạn biết Black Friday là một ngày lễ lớn dành cho mua sắm và nó được mọi công ty hưởng ứng, và nếu bạn không thể chờ đến cuối năm để mua sắp thì Amazon đã có giải pháp thay thế cho bạn. Vào giữa tháng 7 hàng năm Amazon có một đợt khuyến mãi lớn dành cho nhiều mặt hàng và công ty đặt tên là Prime Day, tại Prime Day đợt này Echo và Echo Dot là 2 sản phẩm được chú ý nhất. Được biết thì hãng đã giảm 50% cho Echo và 30% cho Echo Dot. Echo sẽ bắt đầu được bán ra theo giá mới khoảng 89.99 USD vào 6 giờ chiều giờ Thái Bình Dương và giá echo Echo Dot là 34.99 USD.

Echo của Amazon ngày một có nhiều đối thủ cạnh tranh nhất là từ khi các ông lớn như Google, Apple...nhảy vào cuộc chơi, do vậy Amazon hy vọng sau đợt khuyến mãi lớn này Echo sẽ được phổ biến rộng rãi hơn.

Bên cạnh Echo và Echo Dot thì những dòng khác như máy tính bảng Fire, Tivi, laptop, headphone.
Dưới đây là một số sản phẩm được giảm giá nhiều nhất trong đợt này :
Giảm 50% cho sản phẩm Echo,giá khuyến mãi là 89.99 USD.Giảm 15 USD cho Echo Dot, giá khuyến mãi là 34.99 USD.Giảm 30 USD cho sản phẩm Kindle Paperwhite, giá khuyến mãi là 89.99 USD.Fire HD 8 Kids Edition giảm 40 USD, giá hiện tại chỉ còn 89.99 USD.Máy tính bảng Fire 7 giảm còn 29.99 USD.Save $75 on Echo Show and Arlo Security Camera bundle.Giảm 75 USD cho gói Echo Show và Arlo Security Camera.Giảm 30% cho gói mua Echo Dot và TP-Link Smart Plug.Giảm 50 USD cho August Smart Lock.Giảm 50% khi mua game và game console.Giảm 40% cho các dòng laptop chơi game và phụ kiện.Giảm 25% cho tivi TCL.
#amazon#echo#echo dot#prime dayDịch và chỉnh sửa bởi longnguyenNguồn : theverge.com
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
longnguyen ⊶ đã viết 21 bài
Là sinh viên yêu thích công nghệ và rất thích truyện tranh Nhât Bản