Đóng
Với thương vụ mua lại Ring trị giá 1 tỷ USD, trong tương lai gần Amazon hoàn toàn có thể sẽ cho ra mắt những mẫu sản phẩm an ninh, thiết bị thông minh dành cho gia đình mạnh mẽ và tiện lợi hơn
Theo Reuters, Amazon đã đồng ý mua lại công ty phát triển thiết bị thông minh cho gia đình Ring với giá trị hơn 1 tỷ USD. Ring được biết đến nhiều nhất những sản phẩm chuông cửa có kết nối, camera an ninh và đèn lũ. Sau khi Amazon giới thiệu dòng giải pháp gia đình thông minh Amazon Cloud Cam và Amazon Key vào năm ngoái thì thương vụ này cho thấy Amazon sẽ tập trung phát triển hơn nữa cho thị trường này.

Giống như nhiều vụ mua lại của Amazon trước đây, Ring vẫn tiếp tục hoạt động dưới thương hiệu của riêng mình và các sản phẩm của Amazon sẽ được bổ sung những tính năng quan trọng từ đội ngũ phát triển của Ring. Điều này cũng giống như Whole Foods đã bắt đầu bán các sản phẩm thương hiệu 365 trên dịch vụ Amazon Prime, trong khi đó thì Twitch và Audible hoạt động độc lập hoàn toàn với Amazon.com.

Đại diện của Amazon đã nói rằng họ rất vui mừng khi được làm việc với đội ngũ tài năng của Ring, và sẽ giúp họ trong sứ mệnh giữ cho ngôi nhà an toàn. Với sự nhấn mạnh về bảo mật, Amazon có thể sẽ mua Ring để tích hợp thêm tính năng giám sát tại nhà vào dòng loa thông minh Echo và Cloud Cam.
#amazon#an ninh#ring#thiết bị thông minhDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài