Đóng
Không phải ai cũng có thể túc trực tại nhà 24/24 để có thể nhận hàng hoá của mình khi mua sắm trực tuyến. Nắm bắt cơ hội này, nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới Amazon đã cung cấp một hệ thống giúp cho khách hàng nhận được món đồ của mình ngay bên trong nhà mà không cần có mặt tại nhà
Nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới đã công bố Amazon Key, một hệ thống bao gồm camera và khoá để khách hàng của họ có thể theo dõi và mở cửa cho các nhân viên giao nhận hàng ở bên trong ngôi nhà của họ mà không cần có mặt tại đó. Khách hàng có thể tạo mật mã tạm thời dành cho bạn bè, người thân để mở cửa.

Amazon đã phát triển hệ thống này hơn một năm nay, hướng tới những khách hàng bận rộn không thể có mặt tại nhà để nhận hàng trực tiếp và không muốn bị mất trộm khi đặt ở ngoài cửa nhà. Hệ thống này cũng cho thấy tham vọng của Amazon trên thị trường thiết bị an ninh mạng khi nhu cầu bảo mật ngày càng tăng.

Thành viên của Amazon Prime có thể trả $ 249,99 để nhận camera Cloud Cam và khoá cho căn hộ của họ. Thông thường, các nhân viên giao hàng sẽ phải bấm chuông hoặc gõ cửa để gọi chủ nhà. Nếu không có ai ra đón, họ có thể bấm "Unlock" trong ứng dụng trên điện thoại, sau đó hệ thống của Amazon sẽ kiểm tra xem họ có thể mở cửa và đặt gói hàng bên trong ngôi nhà của khách hàng hay không.

Máy ảnh Cloud Cam sau đó quay sẽ video cho khách hàng để xem mọi hoạt động giao hàng từ xa. Nhân viên giao hàng sẽ không thể thực hiện công việc khác cho đến khi hoàn thành việc giao hàng và khoá cửa lại.
#amazon#amazon keyDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : nypost
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài