Đóng
Là một thị trường đầy tiềm năng mới tuy nhiên đang có những chiều hướng rất tích cực tại đây. Ấn Độ chính là thiên đường dành cho các hãng Android khi hầu hết nhu cầu ở đây đa phần là những chiếc điện thoại tầm thấp, trung
Nước Mỹ từng đứng vị trí số 1 tuy nhiên trong năm nay họ đã phải rơi xuống vị trứ thứ 3, dựa theo một báo cáo mới nhất dành cho thị trường tiêu thụ công nghệ trên toàn thế giới do tờ Canalys thành lập. Số lượng smartphones bán ra tại Ấn Độ đã chiếm đến 23% trên tổng số toàn thế giới (40 triệu hơn). Điều này cũng đã làm cho đất nước này trở thành nguồn tiêu thụ thứ hai thế giới sau Trung Quốc.

Hai thương hiệu chiếm số lượng nhiều nhất ở Ấn Độ không ai khác chính là Samsung (9.4 triệu) và Xiaomi (9.2 triệu), cả 2 hợp lại chiếm phân nửa trong thị trường tại xứ sở cà ri này.

Theo báo cáo thì có đến 5 nhà cung cấp thiết bị hàng đầu tại Ấn Độ, bao gồm Samsung, Xiaomi, Vivo, Oppo và Lenovo, chiếm đến 75% thị trường. Hiện nay Samsung đang là công ty dẫn đầu ấn tượng, nhưng những nhà phân tích cho rằng họ sẽ bị đánh đổ bởi Xiaomi sớm thôi. Hiện nay Apple cũng mới lần đầu tiên xâm nhập vào thị trường này trong năm nay.
#ấn độ#thị trường#điện thoạiDịch và chỉnh sửa bởi edward1349Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
edward1349 ⊶ đã viết 169 bài
sapnupuas!!