Đóng
Kể từ khi được phát hành chính thức vào tháng 8 năm 2016 cho đến nay, Android 7.0 Nougat đã cho thấy sự ổn định và những thay đổi cần thiết để trở thành phiên bản Android phổ biến nhất hiện nay, với tỷ lệ 28.5% thiết bị Android cài đặt và cập nhật
Android 7.0 Nougat cuối cùng đã trở thành phiên bản được sử dụng nhiều nhất của hệ điều hành di động Android với tỷ lệ chạy trên 28.5% thiết bị (trên cả hai phiên bản 7.0 và 7.1), theo cập nhật trên Android Developers của Google hôm nay.

Con số chỉ hơn một chút so với 28.1% của phiên bản Android 6.0 Marshmallow (phát hành vào năm 2015) ở vị trí thứ 2. Đối với bản cập nhật Oreo 8.0 mới nhất của Google được công bố vào mùa thu năm ngoái, nó chỉ đúng ở vị trí thứ 6 với 1.1% thiết bị.

So với hệ điều hành iOS của Apple, có khoảng 28% sử dụng iOS 10, phiên bản được phát hành cùng lúc với Nougat. Có tới 65% thiết bị chạy iOS 11 mới nhất.

Phần lớn các thiết bị điện thoại di động ngày nay đều sử dụng hai hệ điều hành chính là Android và iOS. Nếu như iOS chỉ dành cho những chiếc iPhone của Apple thì Android có độ phủ sóng rộng hơn với các thương hiệu Samsung, Sony, HTC,...
#android#nougatDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài