Đóng
Giá trị của đồng tiền kỹ thuật số Bitcoin vẫn luôn tăng một cách chóng mặt qua từng ngày. Có không ít người làm giàu từ Bitcoin và sau khi giá trị đồng tiền ảo này vượt mốc 10.000 USD vào tuần trước, thế giới đã đón nhận tỷ phú Bitcoin đầu tiên và đó chính là cặp song sinh nhà Winklevoss
Anh em song sinh nhà Winklevoss được biết đến với vụ kiện Mark Zuckerberg đã đánh cắp ý tưởng phát triển mạng xã hội (Facebook) của họ nay đã trở thành tỷ phú Bitcoin đầu tiên của thế giới. Cameron và Tyler Winklevoss đã nhận được 65 triệu USD từ vụ kiện Facebook sau đó đầu tư 11 triệu USD Bitcoin (tương đương 1% tổng số lượng Bitcoin) vào năm 2013 . Sau khi đồng Bitcoin vượt mốc 10.000 USD vào tuần trước, họ chính thức trở thành tỷ phú Bitcoin với tổng tài sản hơn 1 tỷ USD.

Vào năm 2013, khi anh em nhà Winklevoss đầu tư thì đồng Bitcoin mới chỉ có 120 USD cho một đơn vị, và giờ đây giá trị của nó đã tăng gần 100 lần.

Trong cuộc phỏng vấn với CNNMoney vào năm 2015, Tyler Winklevoss đã nói rằng :

Nếu Bitcoin là vàng hoặc tốt hơn được xem như là một là một loại tài sản giống vàng, nó sẽ là một thị trường trị giá hàng nghìn tỷ USD
Từ khi đầu tư vào năm 2013, cặp song sinh chưa từng bán một đồng Bitcoin và giờ đây họ đã gặt hái được thành quả.

Chỉ có một số ít ví tiền Bitcoin có giá trị hơn 1 tỷ USD, ngoài anh em Winklevoss thì còn có nhà sáng lập bí ẩn của đồng tiền ảo này, Satoshi Nakamoto.
#bitcoin#tỷ phú#winklevossDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài