Đóng
Thêm những bổ sung mới vô cùng cần thiết trên iPhone bên cạnh những phát triển của khoa học hiện đại giúp bảo vệ lớp trẻ, nhất là khi phần đông người dùng điện thoại thông minh là trẻ vị thành niên
Theo báo cáo của Bloomberg, Apple dự định kết hợp các điều khiển mới vào điện thoại thông minh cho phép cha mẹ kiểm soát khoảng thời gian trẻ em sử dụng chúng. Đó là câu trả lời cho một bức thư công khai ban hành vào ngày 6 tháng 1 của Apple với số cổ phần lên đến 2 tỷ USD để chữa chứng nghiện điện thoại ở trẻ đồng thời cũng bảo vệ chúng.

Apple luôn nỗ lực tạo những sản phẩm tạo được cảm hứng, giải trí vui vẻ nhưng vẫn bảo vệ được trẻ em. Công ty cung cấp các tiện ích trong iOS giúp cha mẹ kiểm duyệt nội dung bao gồm các ứng dụng, trang web, phim, bài hát và sách khi trẻ sử dụng. Các công cụ cũng có thể hạn chế dữ liệu di động, cài đặt mật khẩu và các tính năng khác. Apple có thể đóng vai trò xác định trong việc báo hiệu cho ngành công nghiệp công nghệ phải quan tâm hơn đến thế hệ tương lai bên cạnh việc nỗ lực thu lợi nhuận.
#apple#bảo vệ trẻDịch và chỉnh sửa bởi HaThuy3798Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
HaThuy3798 ⊶ đã viết 207 bài
yêu nghệ thuật, yêu công nghệ, yêu khoa học, yêu mèo và đặc biệt là yêu đời.!!!