Đóng
Nếu bạn còn nhớ, Apple đã vướng phải những rắc rối khi âm thầm làm giảm hiệu năng của iPhone để đảm bảo thời lượng sử dụng pin hồi năm ngoái. Để trấn an người dùng, ngày hôm nay Apple đã chính thức cho phép người dùng tắt tính năng làm chậm iPhone trên bản cập nhật iOS 11.3
Sáng nay, Apple đã phát hành bản iOS 11.3 dành cho iPhone, iPad bao gồm cập nhật ARKit, Health Record và đáng chú ý nhất là bổ sung tính năng về pin mới.

Trên bản cập nhật này, iOS sẽ hiển thị tình trạng pin của iPhone và đề xuất nếu thiết bị cần được bảo dưỡng (dành cho iPhone 6 trở lên). Thêm vào đó, giờ đây người dùng đã có thể tắt tính năng tối ưu thời lượng pin, làm giảm hiệu năng của iPhone 6, 6 Plus, SE, 6s, 6s Plus, 7 và 7 Plus.
IOS 11.3 cập nhật các chức năng AR của iPhone, cho phép ứng dụng đọc các bề mặt thẳng đứng như tường và cửa ra vào, và các vật khó định dạng như ghế, bàn tròn. Ngoài ra còn cập nhật thêm một số Animoji như sư tử, gấu, rồng và đầu lâu.

Một cập nhật khác là Health Records, một cổng thông tin cho phép bệnh nhân của hơn 40 hệ thống y tế xem hồ sơ của họ ngay trên iPhone. Các hệ thống này bao gồm Duke, Yale, Stanford và NYO Langone.
#apple#ios#hiệu năng#thời lượng pinDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài