Đóng
Dường như đi vào bế tắc khi trước đây FBI đã có những vụ qua lại liên quan đến bảo mật điện thoại với Apple, tuy nhiên lần này mọi chuyện có lẽ đang diễn ra dễ dàng hơn cho cả hai bên khi Apple chủ động hỗ trợ FBI để mở khóa điện thoại kẻ xả súng ở Texas
Đặc nhiệm FBI, ông Christopher Combs, trước đây luôn phàn nàn về việc các đặc nhiệm FBI không tài nào có thể mở khóa được chiếc iPhone của tên xã súng tại Texas. Và những gì mà FBI có thể làm đó là...năn nỉ Apple. Tuy nhiên, gã khổng lồ công nghệ lại chủ động trong chuyện lần này. Trong một thông báo mới nhất trên mạng xã hội, Apple đã đề cập rằng: "Chúng tôi ngay lập tức đã liên hệ với FBI sau khi biết được tin vụ việc" đồng thời hứa là sẽ "Hỗ trợ nhanh nhất có thể đối với vấn đề pháp lý hợp lệ nào sau này."

Apple đã trả lời với Business Insider rằng, họ vẫn chưa nhận được lời mời trợ giúp nào cả. Một điều đáng chú ý trong sự việc lần này đó là FBI đã có thể mở khóa nhờ vào dấu vân tay của tên xã súng tuy nhiên họ cần sự can thiệp sâu hơn của Apple đối với các dữ liệu trong iCloud.
#apple#fbi#xả súng#texas#mở khóaDịch và chỉnh sửa bởi edward1349Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
edward1349 ⊶ đã viết 169 bài
sapnupuas!!