Đóng
iPhone đang dần dần mất đi tính biểu tượng của mình trên toàn thế giới. Các sản phẩm khác của Apple thì lại không quá nổi bật và vượt trội trong thời đại kỹ thuật số hiện nay. Liệu Apple sẽ có ấp ủ gì trong dự án bí mật này?
Một trang web của Apple được làm dưới dạng ẩn có nội dung mô tả một dự án bí mật và kèm theo đó là một lời tuyển dụng đầy hấp dẫn vừa mới phát hiện trong dạo gần đây. Đáng chú ý hơn, theo như mô tả thì công việc này chỉ dành cho những "thiên tài" và người được tuyển sẽ phải có trách nhiệm xây dựng một nền móng vững chắc cho dự án sắp tới.

Trang web này được tìm thấy vào cuối ngày hôm qua tác giả Zach Whittaker của tờ ZDNet, bài đăng tuyển dụng này được tìm thấy tại trang us-west-1.blobstore.apple.com với đầy đủ các thông tin chi tiết về dự án cũng như quy mô và các tiêu chuẩn đề ra trong công việc.

Theo như miêu tả thì đây là một dự án liên quan đến việc xử lý hàng triệu ổ đĩa, hàng chục ngàn máy chủ đi kèm với cả tấn thông tin lưu trữ. Phần cuối của tờ tuyển dụng khá đặc biệt này là lời yêu cầu làm việc và gửi bản lý lịch đến cho địa chỉ group.apple.com.

Không biết sau khi bị lộ Apple có kế hoạch chỉnh sửa gì hay không nhưng việc bạn tìm ra một trang web như vậy thì chứng tỏ bạn đã có đầy đủ điều kiện để làm cho dự án này rồi đấy.
#apple#iosDịch và chỉnh sửa bởi edward1349Nguồn : 9to5mac
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
edward1349 ⊶ đã viết 169 bài
sapnupuas!!