Đóng
Để đảm bảo cho nguồn cung ứng linh kiện của mình, Apple đã thoả thuận một bản hợp đồng với LG Innotek, công ty con của LG, sẽ là đơn vị sản xuất mô-đun camera 3D cho những mẫu iPhone 2018 của mình
Sự ra mắt của những chiếc iPhone 8, 8 Plus và iPhone X đã đi qua được một thời gian và bây giờ là thời điểm bắt đầu cho những tin đồn về mẫu iPhone mới của Apple trong năm 2018.

Apple dự kiến sẽ mang Face ID lên cả ba mẫu iPhone và các phiên bản iPad Pro trong năm nay. Theo một báo cáo từ Hàn Quốc, để tính năng này có thể được hoàn thiện hơn, Apple đã ký thỏa thuận với LG Innotek để cung cấp cho họ một số thành phần cần thiết cho Face ID. Cụ thể hơn là các mô-đun cảm biến 3D giúp tạo ra một hình ảnh 3D của khuôn mặt.

Một mẫu iPhone của năm 2018 được dự đoán sẽ có tên gọi là Apple iPhone 9 gồm màn hình tràn viền 5.8 inch với tấm nền LCD. Chung sẽ chỉ có một camera ở mặt sau, không có Force Touch và giá sẽ từ $650 cho đến $900. Hai phiên bản cao cấp hơn là iPhone Xs sẽ có màn hình OLED 5.8 inch và iPhone Xs Plus sẽ có màn hình lớn hơn là 6.5 inch, cả hai mẫu đều hỗ trợ hai sim hai sóng. Cả ba mẫu iPhone 2018 này đều sẽ có camera TrueDepth ở mặt trước.
#apple#iphone#face id#lg innotekDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài