Đóng
Mặc dù đã có những dự đoán về tình hình kinh doanh không mấy khả quan của iPhone X, nhưng theo thống kê mới nhất từ công ty phân tích thị trường Strategy Analytics, iPhone X của Apple vẫn đang là mẫu smartphone bán chạy nhất trong ba tháng đầu năm 2018
Apple iPhone X là mẫu điện thoại thông minh bán chạy nhất trong Quý 1 năm 2018. Theo số liệu của công ty phân tích thị trường Strategy Analytics, Apple đã bán được 16 triệu chiếc iPhone X trong 3 tháng đầu năm, hai vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về iPhone 8 và iPhone 8 Plus với số lượng 12,5 triệu và 8,3 triệu chiếc.

Apple đã từng lo ngại khi doanh số bán ra của iPhone bị tụt giảm nhưng rất bất ngờ là doanh số bán iPhone đã tăng 2.9% so với quý 2 năm ngoái. Bên cạnh đó, CEO Tim Cook nói rằng iPhone X là thiết bị bán chạy nhất của Apple mỗi tuần trong quý.

Trong Quý 2 này, iPhone X vẫn là mẫu điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới nhờ thiết kế bắt mắt, máy ảnh tốt, kho ứng dụng phong phú và có mặt ở nhiều nơi trên thế giới. Juha Winter, nhà phân tích cấp cao của Strategy Analytics nói rằng "Apple đã xuất xưởng gần 50 triệu chiếc iPhone X trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2017".
#apple#iphone xDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : cnet.com
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài