Đóng
Theo như báo cáo cho biết riêng game trên App Store đã đem về thu nhập gần 1 tỷ đô trong thời gian lễ của tháng 12, và thống kê về App Store trên toàn thế giới tăng từ 510 triệu lượt lên 614 triệu lượt.
Tháng 12 luôn luôn là một tháng bội thu của Apple nhờ sản phẩm của mình được chọn làm quà tặng trong dịp lễ. Công ty luôn báo cáo doanh thu khủng trong tháng này, ví dụ như lượng máy bán ra tăng, lượng người dùng IOS tăng và lượng người download ứng dụng tăng... Sensor Tower công ty chuyên làm thống kê về App Store cho biết thu nhập từ game trong Apple Store tại thời điểm tháng 12 đã gần 1 tỷ đô.

Theo như báo cáo cho biết riêng game trên App Store đã đem về thu nhập gần 1 tỷ đô trong thời gian lễ của tháng 12. Thu nhập này được tính tăng 18% và vượt xa doanh số trong tháng 11 chỉ với 847 triệu đô và theo đó lượt download trong tháng này cũng tăng theo.Riêng thống kê App Store tại Mỹ thì số lượt download đã tăng 26% từ 143 triệu lượt download lên 179 triệu. Và thống kê về App Store trên toàn thế giới tăng từ 510 triệu lượt lên 614 triệu lượt.

Game được download nhiều nhất trong tháng 12 vừa qua chính là Piano Tiles 2. Đây là game miễn phí nhưng người chơi sẽ phải trả tiền khi dùng một vài chức năng đặc biệt trong game. Cut The Rope 2, Monument Valley, Temple Run 2 và Geometry Dash Meltdown lọt top 5 game được download nhiều nhất tại Mỹ.

Và game có thu nhập cao nhất chính là Clash of Clans dẫn đầu bảng thống kê trong nước mỹ và cả thế giới. Game of War, Candy Crush Saga, Madden NFL, and DoubleDown Casino lọt top game hot tại Mỹ. Clash of Clans đã đem về 59.7 triệu đô trong tháng 12 trong khi Game of War mang về 31.7 triệu đô.
#apple#apple store#ios game#clash of clansDịch và chỉnh sửa bởi drakeleNguồn : 9to5mac
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
drakele ⊶ đã viết 59 bài
Đam mê công nghệ đặc biệt là lập trình. Viết không hay nhưng mà hay viết, chỉ cần truyền tải thông điệp công nghệ đến quý đọc giả là vui rồi...