Đóng
Cả hai nhà sản xuất Hàn Quốc đều khẳng định rằng họ không làm chậm, giảm hiệu năng trên các thiết bị của mình giữa tâm bão Apple giảm hiệu năng trên những chiếc iPhone co
Apple đã phải chịu làn sóng dư luận gay gắt khi cố tình làm chậm các mẫu iPhone cũ để cân bằng hiệu suất và tuổi thọ pin. Bây giờ, LG và Samsung đã khẳng định rằng họ không có hành động tương tự như Apple. Và ngay sau tuyên bố của cả hai nhà sản xuất Hàn Quốc, HTC và Motorola cũng đưa ra những tuyên bố tương tự vào ngày hôm qua.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất ở đây là Apple sản xuất cả phần cứng và phần mềm, trong khi hệ điều hành Android được phát triển bởi Google. Vì vậy, những nhà sản xuất thiết bị Android không hẳn là hoàn toàn kiểm soát hiệu năng của thiết bị.

Mặc dù Apple đã xin lỗi và khẳng định động thái giảm hiệu năng các thiết bị của mình là để kéo dài tuổi thọ pin trên những chiếc iPhone bị chai pin, dẫu vậy, người tiêu dùng vẫn không chấp nhận lời xin lỗi và đã có những cá nhân, tổ chức đâm đơn kiện Apple ra toà.
#apple#samsung#lg#hiệu năng#tuổi thọ pinDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài