Đóng
Mặc dù có một mức giá khá đắt đỏ nhưng máy tính Mac Pro của Apple luôn là một trong những thiết bị được chờ đợi nhất. Nếu bạn muốn nâng cấp chiếc máy tính Mac Pro của mình, bạn sẽ phải chờ đến năm sau để được sở hữu một mẫu Mac Pro với thiết kế hoàn toàn mới
{ Tin tức }{ Máy tính }06/04/2018 12:50 PM
Theo như thông tin mà Apple tiết lộ với TechCrunch, họ sẽ ra mắt mẫu MacPro có thiết kế mới vào năm 2019 chứ không vào trong năm nay như nhiều người mong đợi. Theo như giám đốc mảng marketing Tom Boger thì Mac Pro mới sẽ rất đáng để chờ đợi và Apple đang định hình lại hệ thống khách hàng để có thể phát triển một thiết bị phù hợp nhất.

Apple đã thành lập nhóm nghiên cứu Pro Workflow Team giúp họ có thể tối ưu hóa phần cứng và phần mềm của, công ty cũng đã thuê các nhà sáng tạo phim hoạt hình 3D, âm nhạc, chỉnh sửa video và các hiệu ứng hình ảnh để họ tạo ra dự án thực và xác định được những vấn đề về thiết kế hay tính năng của ứng dụng. Bên cạnh đó, Apple cũng đang lắng nghe các chuyên gia bên ngoài (bao gồm cả các công ty như Adobe) để có thể hoàn thiện Mac Pro một cách tốt nhất.
#apple#mac proDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài