Đóng
Theo nguồn tin mới nhất thì Apple đã cho mở cữa hệ thống cửa hàng Apple Store của mình đầu tiên tại Đài Loan, nó được đặt tại tòa ao ốc Taipei 101 và sẽ chính thức mở cửa cuối tháng này
Hôm nay apple chính thức mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên của mình tại Đài Loan, công ty đã công bố về sự kiện này trên website apple Đài Loan và Tim Cook cũng cho biết trên twitter của mình hé lộ tên của cửa hàng sẽ là Apple Taipei 101.
Hình ảnh trên twitter của Tim CookHình ảnh trên twitter của Tim Cook
Được biết cửa hàng mới này của Apple sẽ được đặt tại quận Xinyi và tọa lạc tại tầng trệt tòa nhà Taipei 101 (tòa nhà cao nhất Đài Loan) . Hiện tại vẫn chưa rõ ngày chính thức mở cửa nhưng theo AppleDaily thì có thể là cuối tháng 6 này.

Hiện tại thì những công nhân xây dựng vẫn đang làm việc phía trong để hoàn thành nốt phần trang trí. Cữa hàng này được biết là sẽ rộng 1322 mét vuông và chiếm 2 tầng trong tòa nhà Taipei 101 và sẽ theo phong cách thiết kế Apple Store mới nhất.

Thời gian mở cửa của Apple Store này được Apple cho biết là từ thứ 2 đến thứ 5 từ 11 giờ sáng đến 21 giớ 30 tối và từ 11 giờ sáng đến 22 giớ tối vào thứ 6 và thứ bẩy.
#apple#apple store#cửa hàng appleDịch và chỉnh sửa bởi drakeleNguồn : 9to5mac
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
drakele ⊶ đã viết 59 bài
Đam mê công nghệ đặc biệt là lập trình. Viết không hay nhưng mà hay viết, chỉ cần truyền tải thông điệp công nghệ đến quý đọc giả là vui rồi...