Đóng
Càng ngày hệ thống máy ảnh trên những chiếc điện thoại thông minh càng trở nên hiện đại hơn và có khả năng thay thế máy ảnh chuyên nghiệp trong tương lai. Để cạnh tranh với những đối thủ của mình trong khả năng chụp ảnh, nhiều khả năng Apple sẽ tung ra một mẫu iPhone có tới ba camera vào năm sau
Nhà phân tích Jeffrey Pu của Yuanta Securities Investment Consulting cho rằng nhiều khả năng Apple sẽ tung ra một mẫu iPhone có tới ba ống kính ở phía sau vào nửa cuối năm sau. Một trong những đối thủ của Apple, Huawei đã cho ra mắt mẫu điện thoại P20 Pro với ba camera cách đây không lâu, vì vậy, điều này chắc hẳn đã thúc đẩy những ông lớn công nghệ khác nỗ lực hơn cho việc chạy đua điện thoại thông minh với khả năng chụp ảnh tuyệt vời.

Ba camera trên iPhone cho phép thiết bị có khả năng zoom quang học 3X thay vì 2X như những mẫu iPhone hiện tại, điều này sẽ giúp cho thiết bị có thể zoom rõ nét hơn mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng bức ảnh.

Theo những thông tin rò rỉ gần đây, chắc chắn Apple sẽ không kịp trang bị ba ống kính máy ảnh cho mẫu iPhone được ra mắt trong năm nay. Nói cách khác, chúng ta sẽ phải chờ đến năm sau để đón nhận những nâng cấp đáng kể trên sản phẩm thiết bị cầm tay của Apple.
#apple#iphone#cameraDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : idropnews
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài