Đóng
Không chỉ đem đến cho người hâm mộ những chiếc iPhone, Apple Watch phiên bản mới mà Apple còn mang đến thiết bị truyền hình set-top box Apple TV với nâng cấp đáng kể cho phép phát nội dung 4K với một mức giá khá hợp lý
Trong sự kiện ra mắt iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X của Apple diễn ra vào sáng nay, hãng cũng đã mang đến một thiết bị set-top box Apple TV cho phép phát những bộ phim có độ phân giải 4K Ultra HD, nó có khả năng cạnh tranh với thiết bị truyền hình hàng đầu như Roku, Amazon hay Chrome có khả năng phát video 4K.

Ngoài việc phát 4K, Apple TV còn hỗ trợ HDR10 và hệ thống âm thanh Dolby Vision. Những công nghệ âm thanh, hình ảnh mới nhất này cho phép Apple TV truyền tải những nội dung đặc sắc với màu sắc chất lượng nhất, âm thanh chân thực nhất.
Mẫu Apple TV mới mạnh mẽ hơn rất nhiều so với phiên bản trước đó, nó được trang bị chip Apple A10X Fusion (giống như trên iPad Pro) và bộ nhớ RAM 3GB. Với cấu hình mạnh mẽ cho phép thiết bị có thể phát nội dung 4K với tốc độ khung hình 60 FPS. Apple TV sẽ được ra mắt vào ngày 22 tháng 9 tới đây với hai tuỳ chọn dung lượng bộ nhớ 32/64GB và mức giá khá dễ chịu là 179/199 USD, bắt đầu cho đặt trước từ ngày 15.
#apple#iphone#apple tvDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 540 bài