Đóng
Apple lần đầu tiên giới thiệu (PRODUCT)RED trên hai chiếc điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus với thay đổi duy nhất là màu đỏ và mức giá tăng lên một chút để gây quỹ từ thiện. Và rất có thể, iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ là bộ đôi sản phẩm tiếp theo được Apple khoác một lớp vỏ màu đỏ rực
Theo một ghi chú từ Virgin Mobile, có thể ngay từ ngày mai bộ đôi iPhone 8, iPhone 8 Plus phiên bản màu đỏ sẽ được giới thiệu. Tuy nhiên, nguồn tin vẫn chưa tiết lộ thời điểm phiên bản RED của hai chiếc điện thoại này được mở bán. Bên cạnh đó, bạn có thể sẽ cảm thấy thất vọng khi không có iPhone X màu đỏ được ra mắt trong dịp này.

Nếu thông tin rò rỉ là chính xác, điều này cho thấy Apple đang theo đuổi một chiến lược quen thuộc dành cho các nhà sản xuất thiết bị : đó là đưa ra các lựa chọn màu sắc mới để thu hút người dùng thay vì tung ra một phiên bản nâng cấp về phần cứng. Với phiên bản màu đỏ này sẽ giúp cho Apple có thể giữ doanh số bán iPhone 8, iPhone 8 Plus trở nên ổn định hơn trước khi tới thời điểm công ty giới thiệu một mẫu iPhone mới vào mùa thu.
#apple#iphone 8#iphone 8 plus#product redDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài