Đóng
Apple đang muốn mở rộng thị trường của mình hơn bằng việc họ đang chuẩn bị cho sự ra mắt của nhiều thiết bị âm thanh hơn trong năm 2019, trong đó có phiên bản AirPods cao cấp và tai nghe mang thương hiệu Beats
Sau khi ra mắt AirPods vào tháng 9 năm 2016, Apple được cho là đang phát triển một phiên bản cao cấp hơn của mẫu tai nghe này, do đó nó chắc chắn sẽ có một mức giá cao hơn khá nhiều. Phiên bản AirPods này dự kiến sẽ có tính năng lọc tiếng ồn và khả năng chống nước. Hơn nữa, Apple cũng đang cố gắng để gia tăng phạm vi hoạt động của nó và tích hợp một màn hình đo nhịp tim. Tuy nhiên, trước khi mẫu tai nghe này ra mắt, Apple sẽ đem đến một bản cập nhật AirPods với chip âm thanh mới hơn và chế độ Siri rảnh tay vào cuối năm nay hoặc có thể cùng thời điểm mà họ giới thiệu ba mẫu iPhone mới.

Bên cạnh AirPods phiên bản cao cấp, công ty cũng đang chuẩn bị cho một cặp tai nghe khác sử dụng chip chuyên dụng của Apple và thuộc dòng sản phẩm mang thương hiệu Beats. Hơn nữa, nó được tiết lộ rằng Apple đang chuẩn bị kế thừa cho HomePod của năm nay, có khả năng sẽ ra mắt cùng với các sản phẩm âm thanh khác vào năm tới.

Hơn nữa, bên cạnh hai thiết bị âm thanh trên thì một phiên bản kế thừa HomePod cũng được đồn thổi là sẽ ra mắt trong năm sau.
#apple#airpods#beatsDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài