Đóng
Để tránh lệ thuộc vào Intel cũng như có thể tối ưu tốt hơn giữa thiết bị phần cứng và phần mềm, Apple đang phát triển bộ vi xử lý dành cho máy Mac của riêng mình, dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm 2020
{ Tin tức }{ Máy tính }03/04/2018 12:41 PM
Theo Bloomberg, "Kalamata" (tên gọi tạm thời bộ vi xử lý của Apple) đang trong quá trình phát triển và nó sẽ mất một khoảng thời gian để tuỳ chỉnh và được đưa vào khâu sản xuất đầu tiên. Nhiều khả năng, các sản phẩm đầu tiên sẽ được công bố vào năm 2020 nhưng chưa rõ cụ thể là dòng sản phẩm nào sẽ được đưa ra.

Vào năm 2016, khi mà các đối thủ khác của Apple sử dụng bộ vi xử lý Intel Kaby Lake (7th) trên những mẫu máy tính của họ thì khi Apple giới thiệu dòng MacBook Pro mới của mình, thật ngạc nhiên là những chiếc laptop thương hiệu quả táo cắn dở vẫn sử dụng chip Skylake (6th). Theo báo cáo trước đó, Intel có thể đã không chuẩn bị sẵn dòng chip mới nhất của họ cho Apple. Vì vậy, việc Apple tự thiết kế và sản xuất bộ vi xử lý cho riêng mình cũng là điều dễ hiểu để tránh lệ thuộc vào Intel.
#apple#intel#vi xử lý#kalamataDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : wccftech
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài