Đóng
Gần đây đã xuất hiện một vấn đề gây tranh cãi giữa những người tiêu dùng của Apple, cụ thể là những người dùng iPhone rằng thiết bị của họ bị chậm đi đáng kể sau những bản cập nhật mới. Về phía Apple, họ cũng đã thừa nhận điều này nhưng họ có một nguyên do rất chính đáng
Một số người dùng Reddit đã nhận thấy rằng Apple dường như đang làm chậm những mẫu iPhone cũ có pin dung lượng thấp, khi đã có nhiều bằng chứng cho thấy Apple đang giảm tốc độ xử lý khi dung lượng pin sụt giảm theo.

Nhà sáng lập Geekbench John Poole đã theo dõi iPhone 6S và iPhone 7 theo thời gian, và đã đi đến kết luận rằng iOS 10.2.1 và 11.2 làm giảm đi hiệu năng của một số thiết bị khác nhau. iOS 10.2.1 giảm thiểu sự cố tắt máy trên iPhone 6 và iPhone 6S. Bản vá lỗi này của Apple có vẻ như đã điều khiển CPU để ngăn không cho điện thoại tắt máy một cách ngẫu nhiên. iOS 11.2 cũng có sự điều tiết tương tự nhưng dành cho iPhone 7.
Một số người dùng Reddit cho biết rằng khi họ thay thế pin cũ bằng một viên pin mới, hiệu suất CPU trên thiết bị của họ lại trở về mức bình thường. Điều này có thể cho thấy rằng Apple phát hành bản vá lỗi nhằm giảm hiệu năng, tốc độ của CPU để tránh một số những lỗi phần cứng gặp phải chứ không phải họ cố tính để khiến cho người dùng iPhone cũ thay bằng những chiếc iPhone mới.
#apple#iphone#hiệu năngDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài