Đóng
Apple vẫn đang thống trị thị trường đồng hồ thông minh với dòng sản phẩm Apple Watch của mình. Mặc dù Apple Watch Series 3 mới được ra mắt cách đây không lâu nhưng đã có những thông tin rò rỉ về mẫu Apple Watch thế hệ tiếp theo với thiết kế hoàn toàn mới, sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay
Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu mẫu Apple Watch Series 4 vào mùa thu năm nay, thiết bị sẽ có màn hình lớn hơn, cải tiến khả năng theo dõi sức khoẻ, thời lượng pin sử dụng lâu hơn.

Trong khi những chi tiết về thiết kế của chiếc đồng hồ vẫn còn khá mơ hồ, Kuo nói rằng màn hình sẽ lớn hơn Series 3 khoảng 15% và có thiết kế hợp thời trang hơn. Với những nâng cấp đáng kể và đẩy giá model cũ xuống thấp hơn sẽ giúp cho doanh thu của Apple Watch tăng lên đáng kể.

KGI Securities dự đoán sẽ có khoảng 22-24 triệu chiếc Apple Watch được bán trong năm nay, tăng 30% so với năm ngoái và con số bán ra của Apple Watch có thể tăng lên 50 triệu chiếc mỗi năm.
Ming-Chi Kuo và KGI Securities đã luôn có những dự đoán chính xác về sản phẩm của Apple. Vừa qua họ đã thông báo rằng sẽ có iPad giá rẻ kết hợp với Apple Pencil, và Apple đã chứng minh là họ đúng. Nếu những dự đoán của họ về Apple Watch Series 4 là chính xác, rất có thể sự kiện Apple giới thiệu mẫu iPhone mới vào tháng 9 hàng năm cũng sẽ đem đến cho chúng ta một chiếc Apple Watch mới.
#apple#apple watch#series 4Dịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài