Đóng
Đôi khi chúng ta đang đi hoặc đang làm gì và muốn biết kích thước của cái vật đó dài bao nhiêu cao bao nhiêu nhưng lại không mang theo thước, thật may là với ARKit thì các lập trình viên sẽ giúp bạn giải quyết điều đó
Có thể nói từ khi Apple ra mắt ARKit nó dường như đã thổi một luồng gió mới vào giới lập trình viên, thực vậy nó mang đến nhiều điều thú vị và trải nghiệm mới cho những người làm ứng dụng. Đã có rất nhiều ứng dụng rất thú ra đời dựa trên nền tảng này, mới đây nhất một ứng dụng có tên là AR Measure có thể biến iPhone của bạn thành một chiếc thước dây đúng nghĩa đã được 2 lập trình viên tung ra.

Nghe có vẻ đây như là một ứng dụng nhàm chán và kém phần thú vị thế nhưng bạn thử tượng tượng bạn đang cần đo đạt một thứ gì đó nhưng lúc nào cũng phải mang theo một cây thước bên mình thật là bất tiện, với ứng dụng này bạn có thể làm điều đó mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại của mình, và với công nghệ tăng cường thực tế ảo thì nó sẽ làm cho bạn có cảm giác đang sử dụng một chiếc thước dây thực thụ.

Cách sử dụng của ứng dụng này rất đơn giản, bạn chỉ việc hướng camera điện thoại về vật cần đo, trên ứng dụng có một điểm gọi là điểm bắt đầu khi bạn đã sét được điểm này chỉ việc nhấn vào nút bắt đầu (xem video bên dưới) và kéo và chiếc thước sẽ dài ra đến chổ bạn cần đo.

Dưới đây là video giới thiệu về ứng dụng này, và bên dưới nữa là website của ứng dụng dành cho bạn nào thích có thể tham khảo và tải về.
Video giới thiệu ứng dụng này
#apple#apple app#ar measure#arkitDịch và chỉnh sửa bởi longnguyenNguồn : 9to5mac.com
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
longnguyen ⊶ đã viết 21 bài
Là sinh viên yêu thích công nghệ và rất thích truyện tranh Nhât Bản