Đóng
Thương hiệu điện tử hàng đầu Đài Loan đã tung ra một mẫu poster hé lộ về một chiếc điện thoại hoàn toàn mới sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay. Tuy không có nhiều thông tin nhưng đây chắc chắn sẽ là một chiếc điện thoại chụp ảnh đáng mong đợi.
Trong thông điệp mới đây nhất từ Asus, hãng đã đưa ra 2 nội dung "Take A Walk On The Wide Side" và "Frame The Date" kèm hình ảnh 2 mặt của chiếc điện thoại đan chéo vào nhau tạo thành hình chữ "V". Dựa theo tấm poster này và danh sách những chiếc điện thoại nằm trong dòng Zenfone 4 sắp ra mắt của Asus, đây rất có thể sẽ là mẫu điện thoại có tên gọi đầy đủ là Asus Zenfone 4V.
Poster mà Asus đăng tảiPoster mà Asus đăng tải
Nhìn kĩ hơn, chúng ta sẽ thấy có 2 vòng tròn được đặt ở mặt lưng trên chiếc điện thoại, đây có thể là dấu hiệu cho thấy mẫu Zenfone 4V này sẽ có camera kép ở mặt sau. Bên cạnh đó, với khẩu hiệu "Take A Walk On The Wide Side" ẩn ý rằng nó sẽ sở hữu ống kính góc rộng và "Frame The Date" được cho rằng đây sẽ là chiếc điện thoại tập trung vào khả năng chụp ảnh.

Tấm poster cũng cho biết rằng mẫu điện thoại mới này sẽ được ra mắt vào ngày 21 tháng 9, tại một sự kiện được tổ chức tại thành phố Rome, Italia.
#asus#zenfone 4#camera phoneDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : gizmochina
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài