Đóng
Những chiếc máy tính xách tay ngày nay thông thường chỉ có thời gian hoạt động liên tục khi không sạc pin dưới 10 tiếng. Nhưng với chiếc laptop ASUS NovaGo được trang bị SoC Qualcomm Snapdragon 835 trên kiến trúc ARM tiết kiệm điện, nó đã đạt một kỷ lục về thời lượng sử dụng pin
{ Tin tức }{ Máy tính }07/12/2017 06:55 AM
Cũng giống như HP Envy x2, mẫu máy tính xách tay ASUS NovaGo cũng được trang bị SoC Snapdragon 835 tích hợp chipset LTE gigabit Snapdragon X16. Là một bộ vi xử lý dành cho những thiết bị di động, vì vậy Snapdragon 835 tiêu tốn rất ít năng lượng nên những chiếc laptop sử dụng bộ vi xử lý này hoàn toàn có khả năng làm việc nhiều ngày liên tục.

Chiếc máy tính 2 trong 1 NovaGo của Asus có màn hình 13.3 inch độ phân giải FullHD, ngoài bộ vi xử lý Snapdragon 835 nó còn có bộ nhớ RAM 8GB, ổ cứng SSD 256GB, hỗ trợ cổng USB 3.0 và được cài đặt sẵn Windows 10 S bản quyền.

Điểm đáng chú ý nhất của ASUS NovaGo là nó có thời lượng sử dụng trên cả tuyệt vời. Trước đây Microsoft đã từng công bố rằng những chiếc máy tính chạy Windows 10 với bộ vi xử lý kiến trúc ARM và tính năng Always Connected PCs sẽ đem lại thời lượng sử dụng không thể ngờ tới, với chù kỳ sạc khoảng 1 tuần 1 lần.
Mặc dù vẫn còn chưa được bán trên thị trường, nhưng trong một bài thử nghiệm ASUS NovaGo đã có thời gian sử dụng không dưới 30 ngày ở chế độ chờ, trong khi thời gian sử dụng liên tục không ít hơn 22 giờ. Con số này gấp đôi và thậm chí là gấp ba so với những chiếc máy tính ngày nay. Hiệu suất hoạt động tuyệt vời của thiết bị ở ngoài đời thực có lẽ cũng không chênh lệch là bao.

ASUS NovaGo sẽ bắt đầu được bán ra trong quý I năm 2018 với giá từ 599 USD cho phiên bản RAM 4GB và ổ SSD 64GB, trong khi đó phiên bản cao cấp hơn với RAM 8GB và ổ SSD 256GB sẽ có giá 799 USD.
#asus#qualcomm snapdragon 835#tiết kiệm pin#arm#novagoDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : softpedia
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài