Đóng
Avast, công ty phát triển phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới mới đây đã cho ra mắt trình duyệt bảo mật có tên gọi Secure Browser. Với trình duyệt mới này, người dùng hoàn toàn có thể lướt web với tốc độ nhanh chóng và sự riêng tư, bảo mật được đặt lên hàng đâu
{ Tin tức }{ Máy tính }09/04/2018 09:44 PM
Trình duyệt bảo mật mới của Avast được phát triển dựa trên nền tảng Chromium tương tự như Opera hay Chrome của Google. Nhưng Avast Secure Browser chú trọng vào việc tối ưu "riêng tư, nhanh và bảo mật" và trình duyệt được thiết kế để thay đổi những quan niệm sai lầm của người dùng về sự riêng tư, bảo mật trực tuyến. Avast Secure Browser là một phiên bản với nhiều cải tiến từ phiên bản SafeZone cũ.
Avast đã tiến hành một cuộc khảo sát từ người dùng internet về sự quan tâm của họ về vấn đề an ninh trực tuyến và sự riêng tư. Kết quả mà họ thu được khá thú vị với 69% khách hàng ở Anh tin rằng chế độ Ẩn danh trên trình duyệt đã thay đổi thói quen duyệt web của họ, 81% người dùng hiểu lầm rằng trình duyệt của họ có thể phát hiện và cảnh báo các mối nguy khi duyệt web như mã độc, tiện ích mở rộng đào coin.

Avast Secure Browser không chỉ có khả năng bảo vệ người dùng khỏi các phần mềm độc hại, mà nó còn có thể ngăn chặn các cookies theo dõi, chế độ Anti-Tracking (chống theo dõi), Bank Mode, Stealth Mode và VPN được tích hợp. Avast cũng khẳng định rằng trình duyệt mới của họ có tốc độ nhanh hơn 40% so với các trình duyệt khác.
#avast#chromium#secure browserDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : betanews
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài