Đóng
Chỉ sau 11 ngày kể từ khi bắt đầu được công chiếu vào ngày 23 tháng 4 năm 2018, bộ phim siêu anh hùng Avengers: Infinity War của Marvel Studio đã trở thành bộ phim vượt mốc 1 tỷ USD nhanh nhất lịch sử, vượt qua kỷ lục được nắm giữ trước đó bởi Star Wars: The Force Awaken vào năm 2015
Avengers: Infinity War đã phá vỡ kỷ lục trước đó của Star Wars: The Force Awakens để trở thành bộ phim vượt mốc 1 tỷ USD nhanh nhất trên toàn cầu tính đến nay. Đây thực sự là một cột mốc đáng ghi nhớ đối với bộ phim siêu anh hùng của Marvel Studio.

Avengers: Infinity War đạt được cột mốc này chỉ trọng 11 ngày, nhanh hơn 1 ngày so với Star Wars: The Force Awakens. Bộ phim đã đóng góp một phần không nhỏ để Disney (công ty mẹ của Marvel Studio) thu về tổng cộng 3 tỷ USD từ đầu năm. Khi bắt đầu được công chiếu ở Trung Quốc vào ngày 11 tháng 5 tới đây, con số này có thể sẽ tăng lên rất nhiều.

Không chỉ trở thành bộ phim cán mốc tỷ đô nhanh nhất lịch sử, Avengers: Infinity War còn là bộ phim có tuần công chiếu thành công nhất với 250 triệu USD thu về vào tuần trước. Với sức hút của bộ phim, rất có thể Avengers: Infinity War sẽ sớm vượt qua mốc 1.5 tỷ USD và chạm mốc 2 tỷ USD khi kết thúc công chiếu.
#marvel#avengers#kỷ lục#infinity warDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài