Đóng
Vào mùa thu này, Apple sẽ cho ra mắt ba mẫu iPhone mới với kích thước, cấu hình khác nhau. Không chỉ vậy, người dùng sẽ có thêm những lựa chọn hợp sở thích hơn khi chúng sẽ có thêm những phiên bản màu sắc mới
Apple rất có thể sẽ cung cấp những mẫu iPhone mới của mình với màu sắc đa dạng hơn so với mọi khi. Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, ngoài màu trắng và xám thông thường, iPhone 6.1-inch sẽ có thêm phiên bản màu xanh, đỏ và cam, phiên bản màu đỏ có thể là phiên bản Product (RED) như những thế hệ iPhone trước. Ngoài ra, iPhone X Plus 6.5-inch sẽ có màu vàng, cũng như màu đen và trắng.

Báo cáo của Kuo cũng đi sâu hơn về ba mẫu iPhone ra mắt vào mùa thu này. Mẫu iPhone X 5.8-inch sẽ được nâng cấp về mặt phần cứng, trong khi một phiên bản iPhone X Plus mới có màn hình OLED 6,5-inch sẽ có mức giá từ 1000 USD. Điều này có nghĩa iPhone X 5.8-inch sẽ có giá khoảng 899 USD hoặc thấp hơn. Ngoài hai mẫu iPhone X, còn có một mẫu iPhone với màn hình LCD 6.1-inch giá rẻ bởi nó sẽ bị lược đi một số tính năng.
#apple#iphoneDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài