Đóng
Không chỉ chú trọng vào việc cải tiến, cập nhật những ứng dụng, tính năng giải trí mới mà Apple còn rất quan tâm tới việc đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu của người dùng. Với bản cập nhật iOS sắp tới, nỗi lo bị kẻ xấu đánh cắp dữ liệu cá nhân của người dùng iPhone, iPad sẽ không còn
Apple đã xác nhận rằng phiên bản iOS 11.4.1 và iOS 12 sắp tới sẽ ngăn chặn dữ liệu được gửi đi thông qua kết nối USB khi điện thoại chưa được mở khóa trong vòng một giờ. Do đó, ngay cả những cơ quan chức năng cấp cao cũng khó có thể bẻ khoá một chiếc iPhone iOS 11.4.1 trở lên. Apple khẳng định rằng điều này là để đảm bảo sự riêng tư của người dùng trước những kẻ lừa đảo, gián điệp.

Đại diện của công ty cho biết "Tại Apple, chúng tôi đặt khách hàng ở vị trí trung tâm của mọi thứ chúng tôi thiết kế" và "Chúng tôi liên tục tăng cường các biện pháp an ninh trong mọi sản phẩm để giúp khách hàng đối phó với tin tặc. Chúng tôi không tôn trọng những cải tiến bảo mật của chúng tôi để làm họ thất vọng nỗ lực để làm công việc của họ. "
Bản cập nhật iOS mới này chắc chắn sẽ khiến các cơ quan như FBI khó khăn hơn rất nhiều trong việc xâm nhập vào thiết bị của tội phạm. Nhưng suy cho cùng, động thái này là hoàn toàn bảo vệ người dùng, đặc biệt là ở các quốc gia có quyền riêng tư lỏng lẻo.
#iphone#ios#ipadDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : neowin
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài