Đóng
Ngay sau khi thừa nhận việc bán dữ liệu của người dùng thì Twitter lại cảnh báo những khách hàng của mình nên thay đổi mật khẩu tài khoản ngay lập tức sau khi phát hiện lỗi hệ thống trong quá trình mã hoá mật khẩu
{ Tin tức }{ Máy tính }04/05/2018 08:36 AM
Twitter đang cảnh báo hơn 330 triệu người dùng của mình nên thay đổi mật khẩu ngay lập tức sau khi phát hiện lỗ hổng trên mạng xã hội của mình. Nếu bạn sử dụng chung mật khẩu Twitter cho những website khác, bạn cũng nên thay đổi cả mật khẩu ở những website đó, bao gồm cả các ứng dụng của bên thứ ba như Twitterrific hay TweetDeck.

Theo Twitter, lỗi xảy ra do một vấn đề trong quá trình hash mà để che giấu mật khẩu bằng cách thay thế chúng bằng một chuỗi ký tự nhẫu nhiên khác được lưu trên hệ thống máy chủ của Twitter. Nhưng do gặp lỗi với hệ thống, dường như mật khẩu của người dùng đã được lưu trữ bằng văn bản thuần tuý vào nhật ký nội bộ thay vì bảo vệ chúng bằng mã ngẫu nhiên trong quá trình hash. Mặc dù Twitter đã khắc phục được lỗi và xoá dữ liệu liên quan, nhưng họ vẫn khuyến cáo người dùng nên thay đổi mật khẩu tài khoản cá nhân sớm nhất có thể.
#twitter#mật khẩuDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài