Đóng
Các nhà sản xuất Trung Quốc dường như đang thành công hơn trong việc tăng tỷ lệ màn hình điện thoại thông minh so với Samsung hay Apple. Nhưng không, bằng sáng chế mới được cấp cho thấy Samsung hoàn toàn có thể sản xuất những chiếc điện thoại không viền thực sự trong tương lai
Cách đây vài ngày, Huawei đã được cấp một bằng sáng chế về quá trình thiết kế mà sẽ cho phép họ sản xuất những chiếc điện thoại thông minh không có viền ở cạnh bên. Tuy nhiên, Samsung cũng phát triển một phương pháp tương tự, được mô tả trong bằng sáng chế mà họ mới được cấp vào ngày hôm nay.

Mặc dù quy trình thiết kế của Huawei cho phép họ loại bỏ phần cạnh viền nhưng phần viền trên và dưới sẽ dày hơn, còn bằng sáng chế của Samsung hoàn toàn loại bỏ được vấn đề này.
Thay vì sử dụng bảng điều khiển phía sau màn hình, Samsung sử dụng bốn dải kim loại riêng biệt có thể gắn trực tiếp vào màn hình và thay thế khung, giúp cho tỷ lệ màn hình được tăng lên và bền hơn. Trái ngược với phương pháp của Huawei sử dụng chất kết dính mạnh, quy trình của Samsung sẽ sử dụng nam châm để kết nối các dải kim loại với nhau. Công ty cũng có thể cho phép khách hàng lựa chọn các loại vật liệu, màu sắc khác nhau để tăng mức độ cá nhân hoá trên thiết bị của mình.

Nhìn chung, đây không phải một quy trình mới đối với Samsung. Công ty đã từng áp dụng quy trình tương tự trong việc sản xuất Frame TV (TV khung tranh) vì vậy họ hoàn toàn có khả năng sớm đưa nó vào quy trình sản xuất điện thoại.
#samsung#bằng sáng chế#không viềnDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài