Đóng
Nguồn tin mới nhất tiết lộ siêu phẩm iphone mới ra mắt vào tháng 9 năm nay sẽ chạy ios 11 và sở hửu cảm biến vân tay nằm bên dưới màn hình OLED
Apple vừa mới giới thiệu những tính năng cực hot và tiện dụng của iOS 11 tại wwdc vừa qua và hầu như chắc chắn là thiết bị đầu tiên được cài sẵn iOS 11 sẽ là siêu phẩm iphone 8 mà có lẽ là sẽ được cho ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Hôm nay theo nguồn tin từ iDropNews cho răng thế hệ iphone 8 tiếp theo sẽ sở hửu mặt trước với màn hình hầu như tràn về 4 góc, chỉ có khu vực loa thoại và camera trước là không có màn hình, phần này sẽ được cắt đi 1 góc như những hình ảnh render các bạn thấy bên dưới. Cũng theo nhiều nguồn tin là có khả năng camera trước và cảm biến nhận diện khuôn mặt sẽ nằm ẩn bên dưới màn hình.

Cũng theo nguồn tin này rất cỏ thể mặt trước sẽ được trang bị cảm biến laser và cảm biến hồng ngoại kết hợp với hệ thống 2 camera trước để hổ trợ cho hệ thống nhận diện khuôn mặt và mống mắt.

Và câu hỏi lớn mà ai cũng mong chờ được biết đó là vị trí của cảm biến vân tay, một số nguồn tin cho rằng cảm biến vân tay sẽ được apple cho ra mặt sau như samsung làm với galaxy S8. Nhưng theo nguồn tin mới nhất nhận được thì apple sẽ đặt hệ thống cảm biến vân tay ngay bên dưới màn hình OLED và đây có lẽ là điều mà các IFan đang mong đợi.
Tổng hợp lại đây là những tính năng mới mà chúng ta hy vọng là sẽ có trên Iphone 8 :
Màn hình tràn ra 4 góc.Chắc chắn sẽ chạy ios 11 hoặc bản cao hơn.Cảm biến vân tay nằm dưới màn hình.Hệ thống 3d 2 camera trướcNhật diện vân tay + khuông mặt + mống mắt.Thiết kế mặt kính.
Và đây là một số hình ảnh render về siêu phẩm iphone 8 được cho là ra mắt vào tháng 9 năm nay
#apple#iphone#iphone 8Dịch và chỉnh sửa bởi drakeleNguồn : 9to5mac và iDropNews
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
drakele ⊶ đã viết 59 bài
Đam mê công nghệ đặc biệt là lập trình. Viết không hay nhưng mà hay viết, chỉ cần truyền tải thông điệp công nghệ đến quý đọc giả là vui rồi...