Đóng
Apple bị cáo buộc là đã báo cáo thấp hơn về số lượng người đọc tin tức trên ứng dụng Apple News của họ kể từ ngày ứng dụng chính thức phát hành vào tháng 9 năm ngoái.
Apple bị cáo buộc là đã báo cáo thấp hơn về số lượng người đọc tin tức trên ứng dụng Apple News của họ kể từ ngày ứng dụng chính thức phát hành vào tháng 9 năm ngoái.

Một trục trặc trong hệ thống, nghĩa là Apple đã không báo cáo đúng sự thật về lượng đọc giả đến với các đối tác của họ, điều này không mấy làm hài lòng tới các đối tác của Apple ví họ cần dùng thông tin này vào cho mục đích bán quảng cáo của họ.

Eddy Cue người chịu trách nhiệm chính về Apple News đã nói với tờ The Wall Street Journal rằng Apple đã bỏ qua một lỗi trong ứng dụng Apple News nhưng ông cũng không cho biết là làm thế nào để xảy ra lỗi này và đến khi nào thì sẽ khắc phục nó.
Ông nói với nhà báo
Chúng tôi đang cố gắng để khắc phục và số lượng chúng tôi đã báo cáo là ít hơn so với thực tế
Và ông nhấn mạnh
chúng tôi hiện cũng không biết được số lượng chính xác
Phát hành vào mùa thu năm ngoái (2015) cùng với IOS 9, ứng dụng Apple News hiển thị tin tức từ các đối tác như Time Inc., Vice Media, Business Insider, the New York Times, và The Wall Street Journal. Và tính đến thời điểm này đã có khoảng 40 triệu người dùng App từ các nước như Mỹ, Úc, Anh và các nước khác trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Theo Journal thì ông Cue đã từ chối cho biết các thống kê về Apple News và cũng không cho biết bao nhiêu lượt xem được hướng đến các nhà xuất bản.

Hiện phía apple vẫn đang tìm cách xử lý vấn đề này và họ vẫn không đưa ra thêm bất cứ bình luận nào.
#apple#apple newsDịch và chỉnh sửa bởi drakeleNguồn : Pcmag
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
drakele ⊶ đã viết 59 bài
Đam mê công nghệ đặc biệt là lập trình. Viết không hay nhưng mà hay viết, chỉ cần truyền tải thông điệp công nghệ đến quý đọc giả là vui rồi...