Đóng
Mới đây hãng Olixar chuyên sản xuất ốp lưng cho điện thoại vừa tung ra nhiều mẫu ốp lưng cho thế hệ iPhone tiếp theo, dựa vào chiếc ốp lưng này thì iPhone 8 được thiết kế đúng như những gì đã rò rỉ trước đó
Ngày hôm qua hình ảnh về mặt kiếng bảo vệ phía trước của iPhone 8 đã được đăng tải cho thấy thiết kế mới của iPhone 8 đứng như chúng ta mong đợi và hôm nay Olixar (công ty chuyên sản xuất ốp lưng bảo vệ cho iPhone) được biết là chủ nhân của những hình ảnh đó và họ cũng là công ty đầu tiên sản xuất ốp lưng cho thế hệ iphone tiếp theo. Hiện tại Olixar đã cho khách hàng có thể đặt trước loại case này.

MobileFun, hãng bán ra loại case này cho biết Olixar tạo ra nó dựa vào những thông tin mà họ mua được từ đối tác của mình. Dưới đây là một số hình ảnh về ốp lưng đầu tiên dành cho iPhone 8.
Được biết giá bán của ốp lưng mới này giao đồng từ 10 USD đến 30 USD. Trong quá khứ thì Olixar cũng đã từng tung ra nhiều phụ kiện cho sản phẩm iPhone chưa được ra mắt và tất cả đều đúng như họ dự đoán, điều này càng làm cho chúng ta thêm tin chắc rằng iPhone 8 tương lai sẽ có thiết kế như vậy.

Dưới đây là những tính năng mà iPhone 8 được cho là sẽ có dành cho ai muốn theo giỏi :
Thiết kế kiếng 2 mặt.Màn hình tràn ra 4 góc và cắt vát hệ thống camera trước và cụm cảm biến cũng như loa thoại.Camera sau dựng đứng chứ không còn nằm ngang như hiện nay.Có sạc không dây.Cảm biến vân tay được tích hợp ngay trong màn hình.Góc số hóa sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất và nóng nhất xoay quanh siêu phẩm iPhone 8.
#apple#iphone#iphone 8Dịch và chỉnh sửa bởi googleNguồn : 9to5mac
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
google ⊶ đã viết 13 bài
...thích công nghệ, khoa học kỹ thuật đặc biệt những điều bí ẩn khoa học không thể giải thịch được...