Đóng
Theo nguồn tin từ Fanpage của Bphone thì hãng sẽ đồng ý đổi những sản phẩm trong danh sách trên để lấy một chiếc Bphone mới "cứng". Thật tuyệt phải không nào.
Bạn đang sở hửu một chiếc iPhone 5, Galaxy S5 , Xperia Z3, HTC One M8 hoặc một chiếc điện thoại khác cùng dòng với các sản phẩm kể trên ( đúng những dòng này hoặc đời cao hơn) và đang muốn sở hửu một chiếc Bphone mới sành điều, một chiếc điện thoại "hàng đầu thế giới", thật vậy bạn hoàn toàn có thể, theo nguồn tin từ Fanpage của Bphone thì hãng sẽ đồng ý đổi những sản phẩm trong danh sách trên để lấy một chiếc Bphone mới "cứng". Thật tuyệt phải không nào.

Điểm đáng ngạc nhiên là giá của những sản phẩm nằm trong danh sách đổi hàng này chỉ xấu xỉ 4 đến 5 triệu đồng trong khi giá của Bphone là gần 8 triệu. Để tham gia chương trình đổi sản phẩm này điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký trên fanpage của Bphone để được định giá chiếc điện thoại mà bạn đang dùng, nhưng cũng đừng vội mừng vì nếu giá sản phẩm quá chênh lệch thì bạn phải bù thêm một số tiền để có thể làm chủ 1 chiếc Bphone sành điệu.

Chỉ cách đây vài tuần Bphone đã có đợt giảm giá 3 triệu đồng ( Xem thêm về bài viết này tại đây ), và hôm nay Bphone lại tung ra chiêu bài đổi phone cũ lấy phone mới rất có thể Bphone đang muốn bán hết đợt hàng Bphone 1 để dọn đường cho thế hệ Bphone 2 tiếp theo.

Góc số hóa sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin nóng hổi về mẫu điện thoại đình đám này.
#bphone#bkav#đổi bphone lấy iphoneBài này được viết bởi meogia
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
meogia ⊶ đã viết 28 bài
Nhà báo nội trợ, yêu thích công nghệ.