Đóng
Brian Krzanich, tổng giám đốc điều hành và cũng là thành viên hội đồng quản trị Intel tuyên bố từ chức sau 36 năm gắn bó với nhà sản xuất chip hàng đầu thế giới.
Ngày hôm nay, Intel thông báo rằng tổng giám đốc điều hành của họ là Brian Krzanich đã tuyên bố từ chức sau khi vi phạm một trong những quy định nghiêm ngặt của công ty.

Cụ thể, Brian Krzanich đã có quan hệ với nhân viên trong quá khứ, điều này vi phạm nghiêm trọng quy định cấm quan hệ tình cảm đối với các cấp lãnh đạo trong công ty.

Trong một buổi họp hội đồng quản trị, đại diện Intel đã nói rằng :
Với kỳ vọng rằng tất cả các nhân viên sẽ tôn trọng giá trị của Intel và tuân theo quy tắc ứng xử của công ty, hội đồng quản trị đã chấp nhận đơn từ chức của ông Krzanich
Brian Krzanich gia nhập Intel từ năm 1982 và ông được đưa lên làm giám đốc điều hành vào năm 2013. Robert Swan, giám đốc tài chính của công ty sẽ tạm thời nắm giữ vị trí này cho đến khi Intel tìm được CEO mới.

Chủ tịch hội đồng quản trị Intel Andy Bryant cho biết ông vô cùng tin tưởng Swan trong việc lèo lái nhà sản xuất chip phát triển hơn nữa trước khi tìm kiếm một giám đốc điều hành thích hợp.
#intel#từ chức#brian krzanichDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : zdnet
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài