Đóng
Tỏ rõ tham vọng thâu tóm Qualcomm của mình, Broadcom đã chính thức hợp nhất các trụ sở của công ty về Delaware, Hoa Kỳ thành công. Qua đó trở thành một công ty Mỹ hợp pháp và hoàn toàn đạt điều kiện mua lại Qualcomm sau khi bị tổng thống Donald Trump ngăn cản
Thương vụ mua lại Qualcomm trị giá 117 tỷ USD từ Broadcom đã bị ngăn chặn bởi tổng thống Donald Trump khi ông lo sợ nếu một công ty nước ngoài mua Qualcomm thì sẽ ảnh hưởng đến sự tham gia của Mỹ trong việc sản xuất các linh kiện cho mạng không dây 5G thế hệ tiếp theo. Nhưng giờ đây, Broadcom hoàn toàn có cơ hội trở lại bàn đàm phán với Qualcomm khi họ đã trở thành công ty Mỹ một cách hợp pháp.

Broadcom tuyên bố rằng họ đã hợp nhất các trụ sở từ Singapore về Delaware, Hoa Kỳ thành công. Ban đầu, Broadcom vốn là một công ty Hoa Kỳ cho đến khi được mua lại bởi Avago có trụ sở tại Singapore. Sau đó, được đổi tên thành Broadcom và có hai trụ sở tại Singapore và San Jose. Vào ngày hôm qua, việc di dời trở thành một công ty Mỹ của Broadcom đã hoàn tất.

Sau khi hợp nhất và chuyển trụ sở thành công, Broadcom đặt trụ sở chính duy nhất của công ty tại San Jose. Công ty tập trung vào sản xuất các giải pháp không dây, cơ sở hạ tầng di động bao gồm các mạch tích hợp sóng mm cho kết nối 5G, GPS và Bluetooth SoCs và nhiều hơn nữa.
#qualcomm#broadcom#donald trumpDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài