Đóng
Kodi là một trong những phần mềm đa phương tiện có thể được cho là ổn nhất hiện tại. Hỗ trợ cả nghe nhạc vẫn xem video, sự đa dụng là điều sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất của bạn trên ứng dụng này. Tuy nhiên hãy cảnh giác khi hiện tại đang có một sự cố xảy ra
Mọi người hãy tháo gỡ Metalkettle trong máy ngay lập tức. Đây là một ứng dụng nổi tiếng trước đây của một lập trình viên của công ty Kodi, người đã rời khỏi công ty này và ngừng các hoạt động liên quan kể từ mùa hè năm nay. Hiện tại đã có một người đăng ký lại nó trên GitHub và có thể sẽ ảnh hưởng đến hệ thống bảo mật của người dùng.

Người phát triển ứng dụng này trên Twitter cũng thông báo khẩn cấp:
"Cảnh báo: Những người đang có ứng dụng Metalkettle Repo hãy xóa nó ngay lập tức"
"Đã có ai đó đã đăng ký lại chương trình này trên GitHub và điều có thể sẽ xâm nhập vào hệ thống của bạn và lan truyền mã độc"
Chúng ta vẫn chưa biết được mưu đồ thật sự của người vừa mới đăng ký Metalkettle trên GitHub là gì tuy nhiên hãy thận trọng. Nếu bạn vẫn còn Metalkettle trong máy, hãy nhẹ nhàng xóa nó đi. Nếu có ai trong gia đình đang sử dụng Kodi, hãy cảnh báo họ về điều này.

Hướng dẫn gỡ bỏ:
1) Trong giao diện chính của Kodi, chọn Add-ons (Kodi 17+) hoặc SYSTEM (Kodi 16-)2) Chọn Add-on Browser (Kodi 17+) hoặc Add-ons (Kodi 16-)3) Chọn Install From Repository4) Bấm C để đánh dấu Metalkettle 5) Chọn Information6) Chọn Uninstall và bấm Yes
#metalkettle repository#developerDịch và chỉnh sửa bởi edward1349Nguồn : koditips
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
edward1349 ⊶ đã viết 169 bài
sapnupuas!!