Đóng
Những chiếc điện thoại Windows Phone đã trở nên lỗi thời và không đủ đáp ứng yêu cầu công việc. Vì vậy Sở cảnh sát New York (NYPD) đã trang bị những chiếc iPhone 7, 7 Plus ra mắt năm 2016 cho những sĩ quan của mình để thuận tiện hơn trong công việc.
Sở cảnh sát New York (NYPD) đã thay thế toàn bộ những chiếc Windows Phone cũ kĩ mà các sĩ quan cảnh sát đang sử dụng bằng những chiếc iPhone 7, iPhone 7 Plus cao cấp hơn. NYPD đã đưa ra quyết định từ tháng Tám năm ngoái nhưng đến bây giờ mới trang bị cho những sĩ quan của mình.

Theo New York Daily News, NYPD bắt đầu triển khai vào dịp Giáng sinh với 600 thiết bị được bàn giao mỗi ngày. Các sĩ quan cảnh sát rất vui mừng với những gì mà họ được nhận.

Trước khi được trang bị iPhone, các sĩ quan cảnh sát của NYPD vẫn đang sử dụng những chiếc Lumia trên hệ điều hành Windows Phone, hệ điều hành đã bị Microsoft khai tử. Vì vậy, NYPD đã lựa chọn những chiếc iPhone trên hệ điều hành iOS mới hơn, được hỗ trợ liên tục để các sĩ quan của mình có thể thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất.
#iphone#windows phone#cảnh sátDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : betanews
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài