Đóng
Hình ảnh mới nhất được đăng tải bởi một thành viên Reddit khẳng định là từ một nhà máy sản xuất iPhone cho thấy thiết kế iPhone 8 đúng như những gì chúng ta đang mong đợi
Đã có rất nhiều hình ảnh rò rỉ về iPhone 8 mà bạn đã từng xem qua và bạn cũng đã có thể tưởng tượng được thông qua những tin đồn là siêu phẩm iPhone 8 sẽ có thiết kế thế nào. Một thành viên trên diễn đàn Reddit đã chia sẽ một vài hình ảnh được cho là mặt trước và mặt kiếng trước của iPhone 8. Người này tự nhận là hình ảnh này từ một người bạn làm việc cho nhà máy sản xuất Iphone.

Trong những hình ảnh mà người này đăng tải sẽ có 3 phiên bản Iphone 8s, 7s Plus và iPhone. Theo người này cho biết thêm thì 3 phiên bản này sẽ có mặt sau thiết kế kính và có sạc không dây.

Theo hình ảnh rò rỉ này thì mặt trước đúng như những gì mà fan Apple đang mong đợi, được thiết kế hoàn toàn là kính, màn hình tràn ra 4 góc riêng phần camera, loa thoại và cảm biến sẽ chiêm 1 khóc khuyết phía trên màn hình và mặt sau thì hệ thống 2 camera và đèn flash được đặt đứng chứ không còn nằm ngang như hiện nay chúng ta thấy trên iPhone 7.
Hình ảnh về 3 mẫu iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8Hình ảnh về 3 mẫu iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8
Hình ảnh về iPhone 8 với 2 camera mặt sauHình ảnh về iPhone 8 với 2 camera mặt sau
Theo những hình ảnh trên thì điểm đáng chú ý là không thấy dấu hiệu nào của cảm biến vân tay ở mặt sau điều này càng tăng thêm giả thiết là iPhone 8 sẽ được tích hợp cảm biến vân tay ngay phía dưới màn hình điều mà hầu hết iFan đang mong đợi.
#apple#iphone#iphone 8Dịch và chỉnh sửa bởi longnguyenNguồn : 9to5mac
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
longnguyen ⊶ đã viết 21 bài
Là sinh viên yêu thích công nghệ và rất thích truyện tranh Nhât Bản