Đóng
Air Bonsai sử dụng sức mạnh có thể khiến mọi vật lơ lửng của nam châm để làm cho các cây trồng nhỏ lơ lửng và chuẩn bị thông qua nghệ thuật bonsai của Nhật Bản
Con người dường như bị ám ảnh bởi các vật thể nổi như ván trượt từ tính, UFO và các loa Bluetooth bay. Một dự án mới trên Kickstarter muốn tiếp tục tình yêu đó với sự thách thức trọng lực đối với đời sống thực vật. Air Bonsai sử dụng sức mạnh có thể khiến mọi vật lơ lửng của nam châm để làm cho các cây trồng nhỏ lơ lửng và chuẩn bị thông qua nghệ thuật bonsai của Nhật Bản.

Air Bonsai sử dụng cùng một nguyên tắc mà chúng ta đã nhìn thấy trước đây trên các bàn cờ nổi, loa bay...Những người sáng tạo ra Air Bonsai cho rằng nó như "những ngôi sao nhỏ.". Những cái cây nhỏ trôi nhẹ nhàng và quay từ từ giống như những sản phẩm tưởng tưởng từ một bộ phim hoạt hình . Một số chúng trông giống như các hành tinh xinh xắn với các bề mặt như miệng núi lửa. Hầu như khi mọi người nói đến bonsai đều nghĩ đến những cây thông nhỏ, nhưng Air Bonsai cũng có thể được sử dụng để trông các thực vật khác như rêu và các loại hoa.
#bonsai#kickstarter#bonsai bay#air bonsaiDịch và chỉnh sửa bởi meogiaNguồn : Cnet
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
meogia ⊶ đã viết 28 bài
Nhà báo nội trợ, yêu thích công nghệ.