Đóng
Nhờ giá trị cổ phiếu của Facebook phục hồi và liên tục tăng trưởng mạnh, CEO và cũng là đồng sáng lập công ty, Mark Zuckerberg đã vượt qua Warren Buffett để trở thành người giàu thứ ba thế giới, sau Bill Gates và Zeff Bezos
Chỉ vài tháng trước, cổ phiếu của Facebook sụt giảm nghiêm trọng giữa vụ bê bối với Cambridge Analytica. Kể từ đó, gã khổng lồ công nghệ đã liên tục tăng và chạm mốc 203,23 USD trên một đơn vị cổ phiếu vào thứ Sáu vừa qua.

Theo Bloomberg Billionaires Index (BBI), giá trị cổ phiếu của Facebook "phi mã" đã giúp cho CEO Mark Zuckerberg vượt lên trên CEO của Berkshire Hathaway, Warren Buffett, trở thành người giàu thứ ba trên thế giới.

Giá trị tài sản hiện giờ Zuckerberg hiện là 81.6 tỷ USD, cao hơn 373 triệu đô la so với Buffett. Giá trị tài sản của CEO Facebook đã tăng khoảng 19 tỷ đô la trong vòng hơn ba tháng, dù trước đó cổ phiếu của Facebook tuột dốc do bê bối chia sẻ dữ liệu của 70 triệu người dùng với Cambridge Analytice. Sau sự thay đổi trên bảng xếp hạng những người giàu nhất trên thế giới này, đây là lần đầu tiên cả ba người đứng đầu bao gồm Mark Zuckerberg, Bill Gates và Jeff Bezos đều làm giàu từ lĩnh vực công nghệ.
#facebook#mark zuckerberg#giàu nhất thế giớiDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : neowin
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài