Đóng
Được biết, người vô hiệu hóa tài khoản Twitter của vị tổng thống quyền lực chính là một nhân viên của mạng xã hội Twitter. Ngày hôm nay, danh tính của kẻ liều lĩnh này đã được tiết lộ
Vào ngày 2 tháng 11, một nhân viên Twitter đã tò mò tạm thời hủy kích hoạt tài khoản Twitter của tổng thống Donald Trump. Sau khi thông báo đó chỉ là một lỗi không đáng có thì mới đây, người đàn ông này đã có cuộc trò chuyện với Techcrunch về vụ việc này. Tên của anh là Bahtiyar Duysak, một công dân Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ, và ông làm việc cho Twitter như một nhà thầu với một công ty có tên là Pro Unlimited.

Duysak cho biết hành động này là một sai lầm của anh, và anh không hề nghĩ rằng tài khoản Twitter của ông Trump đã bị vô hiệu hóa thực sự. Anh ta cho biết sau khi thực hiện động tác vô hiệu hóa tài khoản anh đã tắt máy tính và đi ra ngoài. Sau đó, Duysak nhận được thông báo là tài khoản của ông Trump đã bị vô hiệu hóa. Anh ta cũng đã bị FBI điều tra. Duysak rất hối hận vì gây ra việc này. Anh ta cho biết mình đã có khoảng thời gian dài ở Mỹ và rất yêu nước Mỹ. Anh tin rằng ai cũng sẽ có lúc mệt mỏi và mắc sai lầm, vì vậy rất hi vọng cuộc sống của anh có thể sớm trở lại bình thường như trước đây.
Bahtiyar Duysak chia sẻ về vụ việc
#twitter#donald trump#thủ phạmDịch và chỉnh sửa bởi HaThuy3798Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
HaThuy3798 ⊶ đã viết 207 bài
yêu nghệ thuật, yêu công nghệ, yêu khoa học, yêu mèo và đặc biệt là yêu đời.!!!