Đóng
Những chiếc iPhone X đầu tiên đã được bán ra, cùng với nó là bảng giá sửa chữa linh kiện đi kèm, và với một chiếc màn hình có giá gần 300 USD, Apple đã khiến khách hàng có một sự bất ngờ không nhỏ
Hôm nay, Apple phát hành một số thông tin về giá cả sửa chữa của điện thoại iPhone X, và cũng giống như chiếc điện thoại này, các loại linh kiện đi kèm cũng có giá đắt đỏ không kém. Nếu bạn không có bảo hành mở rộng, một chiếc màn hình thay thế sẽ có giá 279 USD, gấp hơn 2 lần giá thay thế màn hình iPhone 6 (129 USD) và cao hơn 65% so với màn hình iPhone 8 mới (169 USD). Ngoài ra, tất cả các sửa chữa ngoài bảo hành khác sẽ có giá 549 USD, trong khi sửa chữa iPhone 8 chỉ tốn $ 349 và với 8 Plus là $ 399. Điều đó có nghĩa là nếu bạn là chủ sở hữu của một chiếc iPhone X thì phải thật thận trọng với việc bảo vệ nó không bị hỏng.

Với mức giá cao ngất này thì một gói bảo hành mở rộng của Apple, AppleCare + là lựa chọn khôn ngoan nhất. Bảo hành của Apple có giá $ 199 cho iPhone X ($ 129 cho iPhone 8 và $ 149 cho 8 Plus). Vì vậy, một chiếc iPhone X vẫn có thể được sửa chữa màn hình với $ 29 nếu nó được bảo hành, và mức giá sửa chữa $ 99 cho bất cứ điều gì khác theo gói AppleCare +.

Mỗi dòng sản phẩm của Apple ra mắt lại mang một mức giá khó có thể yêu thương. Tới đây, nếu Apple có thể thành công với sản phẩm iPhone màn hình OLED thì có lẽ giá của nó còn có thể cao hơn rất nhiều.
#apple#iphone x#sửa chữaDịch và chỉnh sửa bởi HaThuy3798Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
HaThuy3798 ⊶ đã viết 207 bài
yêu nghệ thuật, yêu công nghệ, yêu khoa học, yêu mèo và đặc biệt là yêu đời.!!!