Đóng
Có bao giờ bạn thắc mắc rằng người lớn nhất một quốc gia xài điện thoại như thế nào? Đặc biệt là vị thủ tướng Hoa Kỳ là một người cực kỳ yêu thích mạng xã hội Twitter. Bài phóng sự đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều đó
{ Tin tức }{ Khám phá }04/09/2017 09:38 PM
Chắc ai cũng biết vị tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump là một người rất thích sử dụng mạng xã hội Twitter và sử dụng mạng xã hội này một cách thường xuyên. Nhưng không phải vì thế mà ngài tổng thống là một người sống ảo. Tờ New York Times đã đưa tin vào thứ sáu tuần qua, thực tế là chiếc iPhone của ngài lại không sử dụng trình duyệt web, cụ thể ở đây là Safary:
Ngài Kelly không thể ngăn được ngài Trump lên Fox News hằng ngày, được biết đây là trang thông tin chính yêu thích của vị tổng thống này. Tuy nhiên có một sự thật là ông Trump không có bất kỳ chương trình duyệt web nào trên chiếc iPhone của mình, thậm chí ông còn không sử dụng máy tính cá nhân vì vậy tất cả vụ việc trên mạng ông đều phải nhờ người trợ lý đặc lực của mình là ông Stephen K. Bannon, cựu chiến lược gia của tổng thống Trump, để cung cấp nội dung thông tin từ phía truyền thông cách cánh tả
Trong khoảng đầu năm nay, Nhà Trắng đã có thông báo chính thức về việc tổng thống Donald Trump sẽ sử dụng chiếc iPhone để thay thế chiếc Samsung Galaxy S3 cũ vì lý do bảo mật an ninh. Và trên thiết bị iPhone của ngài chỉ có một ứng dụng duy nhất: Twitter.

Chắc hẳn những người sử dụng iPhone vẫn đang thắc mắc: Tại sao có thể xóa được Safari? Đây không là một ứng dụng mà bạn đè lên rồi nhất góc x bên phải biểu tượng là xóa được như các ứng dụng khác. Tuy nhiên điều đó khá đơn giản, bạn chỉ cần sắp xếp Safari vào mục những ứng dụng cần được hạn chế trong điện thoại của mình bằng cách Settings -> General -> Restrictions. Sau đó thì bạn chỉ cần xóa từ từ là bạn sẽ một thiết bị iPhone giống như ngài Trump rồi nhé!


Chiếc iPhone của ngài Donald Trump có thể được điều chỉnh từ xa qua phầm mềm MDM của một cựu nhân viên Nhà Trắng. Là một người đứng đầu quốc gia, thiết bị điện thoại của ông phải đạt được độ bảo mật tối đa vì ngài Trump chính là một trong những mục tiêu hàng đầu của các tin tặc trên toàn thế giới.

Cựu tổng thống mỹ Barack Obama cũng từng có một câu nói hài hước về thiết bị di động dành cho các nguyên thủ quốc gia như sau:"Đó là một chiếc điện thoại tuyệt vời và phù hợp với thời nay. Tuy nhiên nó lại chẳng làm gì được, kể cả những thao tác cơ bản như chụp hình, quay phim hay nghe nhạc".
#apple#iphone#trump#safary#web browserDịch và chỉnh sửa bởi edward1349Nguồn : techinsider
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
edward1349 ⊶ đã viết 169 bài
sapnupuas!!