Đóng
Sở thú Cincinnati vừa chào đón một thành viên mới đầu tiên trong năm 2016, đó là chú chim cánh cụt đã được đặt tên là Bowie khi mà chú có cùng ngày sinh nhật với một nhạc sĩ quá cố.
{ Tin tức }{ Khám phá }13/01/2016 09:44 AM
Sở thú Cincinnati vừa chào đón một thành viên mới đầu tiên trong năm 2016, đó là chú chim cánh cụt đã được đặt tên là Bowie khi mà chú có cùng ngày sinh nhật với một nhạc sĩ quá cố.
Video về chú chim cánh cụt
Thế giới tiếc thương cho sự ra đi của nghệ sĩ huyền thoại David Bowie, nhưng có lẽ giờ đây mọi người sẽ cảm thấy nguôi bớt sự tiếc thương khi nghĩ rằng linh hồn của ông sẽ sống trong con thú bé nhỏ vừa chào đời tại sở thú Cincinnati vào thứ sáu vừa rồi.

Thành viên vừa chào đời đầu tiên tại sở thú trong năm 2016 là một chú chim cánh cụt đáng yêu và người giữ sở thú đã nghĩ đến cái tên Bowie, bởi vì chú chim cánh cụt đã có cùng ngày sinh với nhạc sĩ quá cố là ngày 8/1. Sở thú đã đặt tên cho chú chim cánh cụt theo tên của nhạc sĩ David Bowie , ông đã qua đời vào hôm chủ nhật ở tuổi 69 do căn bệnh ung thư.

Người giữ sở thú nói rằng họ đã khá đắng đo giữa hai cái tên là Bowie và Elvis, họ đăng trên trang facebook rằng, cả David Bowie và Elvis Presley đều có ngày sinh là 8/1. Nhưng họ đã có một chú chim cánh cụt hoàng đế được đặt tên là Elvis, vì vậy cái tên Bowie đã được lựa chọn.

Chú chim cánh cụt nhỏ này thuộc loài chim cánh cụt nhỏ nhất trên thế giới, khi trưởng thành chiều cao trung bình của chúng chỉ khoảng từ 30 đến 33 cm (12-13 Inches). Có khi chúng được gọi là Little Blue, Blue hoặc Fairy Penguins, tuỳ từng vùng. Chúng thường được tìm thấy tại các bờ biển của Australia và New Zealand.

Sẽ cần thêm một ít thời gian trước khi bạn có thể nhìn thấy bé Bowie tại sở thú Cincinnati, nhưng hy vọng ngôi sao nhỏ sẽ sớm xuất hiện cùng các bạn chim cánh cụt nhỏ khác của mình.
#chim cánh cụt#david bowieDịch và chỉnh sửa bởi drakeleNguồn : Cnet
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
drakele ⊶ đã viết 59 bài
Đam mê công nghệ đặc biệt là lập trình. Viết không hay nhưng mà hay viết, chỉ cần truyền tải thông điệp công nghệ đến quý đọc giả là vui rồi...